จับแล้ว “ลุงเหลิม” กระทำชำเราเด็ก14 ปี กรณีพ่อบังคับลูกให้เพื่อนข่มขืนแลกกัญชา

336

ตำรวจ ปคม. จับแล้ว “ลุงเหลิม” อายุ 67 ปี ผู้ต้องหากระทำชำเราเด็ก อายุ 14 ปี ชุมชนบึงพระราม 9 หลังหนีไปซ่อนตัว จ.อุทัยธานี  โดยให้การรับสารภาพ

กรณีที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์หรือ ปคม. และเจ้าหน้าที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เข้าช่วยเหลือเด็กหญิงอายุ 14 ปีและเด็กหญิงอายุ 13 ปี ซึ่งเป็นพี่น้องกันอาศัยอยู่ในชุมชนบึงพระราม9 ย่านห้วยขวาง หลังได้รับการร้องเรียนจากมูลนิธิบ้านนกขมิ้น โดยโพสต์เฟซบุ๊กเปิดเผยเรื่องราวที่เด็กหญิงถูกล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศ โดยที่พ่อแท้ๆรู้เห็นเป็นใจเพื่อแลกกับกัญชาจึงนำกำลังเข้าช่วยเหลือ เมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา

พร้อมกับนำเด็ก 2 คน เข้าสู่การคุ้มครองของเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็ก ส่วนพ่อของเด็กได้ถูก ตำรวจ สน.วังทองหลาง คุมตัวดำเนินคดีในข้อหาเสพกัญชา

ต่อมาพนักงานสอบสวน ได้รวบรวมพยานหลักฐานทางคดีปรากฏพบความผิดเกี่ยวกับเพศ โดยนายเฉลิม ชำนิเขตรการณ์ หรือที่เด็กเรียกว่าลุงเหลิม ซึ่งพักอาศัยอยู่ด้วยกันเป็นผู้กระทำชำเราจึงได้ขอหมายจับต่อศาลและศาลอนุมัติหมายจับ จากการสืบสวนทราบว่าหลบหนีไปหลบซ่อนตัวอยู่ที่ จังหวัดอุทัยธานี เจ้าหน้าที่จึงวางแผนเดินทางไปติดตามตัว ซึ่งสามารถจับตัวได้ที่ บริเวณสถานีขนส่ง อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

ขณะที่นายเฉลิม ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ส่วนความผิดฐานอื่น ๆ ยังไม่ปรากฏพยานหลักฐานเพิ่มเติมแต่อย่างใด