ไล่ล่าหนุ่มเมา ขี่จยย.ย้อนศร ชนด.ช.ยอดกตัญญูเจ็บ แล้วหนี

462

ไล่ล่าหนุ่มเมาขี่จักรยานยนต์ย้อนศร ชนเด็กชายยอดกตัญญู ปั่นจักรยานออกมาซื้อขนม ให้น้องกินตอนดึก ได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วหลบหนี

กล้องวงจรปิดจับภาพรถจักรยานยนต์ พุ่งชนจักรยานที่จอดรอข้ามถนน เข้าอย่างเต็มแรงจนรถล้มกระเด็น โดยมีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เข้ามาช่วยเหลือแต่ปรากฏว่า ระหว่างนั้นชายคนขี่จักรยานยนต์ ได้ตะเกียกตะกายลุกขึ้น พร้อมกับยกรถขี่ออกไปในทันที โดยอ้างว่าจะรีบไปรับเพื่อนที่ร้านลาบ-ส้มตำข้างหน้า แล้วจะกลับมาแต่ก็ไร้วี่แวว

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 00.40 น. วันที่ 18 ก.ค. 62 บริเวณหน้าร้านขายบะหมี่แห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยผู้บาดเจ็บคือเด็กชายวรวุฒิ ชูไธสง อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นเด็กยอดกตัญญู ทำหน้าที่ดูแลแม่ และน้องอีก 2 คน โดยที่ตัวเองเสียสละให้น้องได้เรียนหนังสือ ขณะที่ตัวเขาออกไปทำงานหาเงินช่วยแม่ และยังเป็นคนซักผ้า ทำงานบ้านทุกอย่าง

และพบว่า ขณะเกิดเหตุเขาได้ปั่นจักรยาน ออกจากบ้านมาซื้อขนมให้น้องกิน โดยในช่วงขากลับได้หยุดรถ เพื่อจะข้ามถนนมาอีกฝั่ง แต่ปรากฏว่า จู่ๆก็มีชายมึนเมาขี่รถย้อนศรมาพุ่งชนดังกล่าว ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างไล่ล่าติดตามตัวผู้ก่อเหตุ ชนแล้วหลบหนีมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ภายหลังได้เบาะแสจากเจ้าของร้านลาภ-ส้มตำว่า ก่อนหน้าที่จะเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ชายผู้ก่อเหตุได้นั่งกินลาบ และดื่มเหล้ากับเพื่อน ก่อนที่จะขี่รถออกไปแล้วเกิดเหตุขึ้น