แว้นจนได้เรื่อง วัยรุ่นซิ่งจยย.ย้อนศรบิดแข่งกันชนอัดรถ 6 ล้อ หวิดดับ

392

แว้นจนได้เรื่อง วัยรุ่นซิ่งจักรยานยนต์ ย้อนศรบิดรถแข่งกันเสียงดัง ชนสนั่นรถ 6 ล้อวิ่งสวนทาง หวิดดับ  ชาวบ้านบ่นเอือมระอา สร้างความเดือดร้อนรำคาญ

รถจักรยานยนต์แต่งซิ่ง ซึ่งมีวัยรุ่นชายอายุ 16 ปี เป็นคนขี่ อยู่ในสภาพพังยับเยินเสียหาย ชนอัดก็อปปี้ติดอยู่หน้ารถบรรทุก 6 ล้อ ที่จอดรอตำรวจอยู่ข้างทาง บนถนนสายเอเชีย  ช่วงตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง

เหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อกลางดึกวันที่ 15 สิงหาคม 62 เป็นเหตุทำให้วัยรุ่นชาย คนขี่รถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุ ได้รับบาดเจ็บสาหัส จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ขณะที่กลุ่มเพื่อนเด็กแว้นที่แข่งรถซิ่งย้อนศรมาด้วยกัน ได้รีบบิดรถหนีหายไปในความมืดอย่างรวดเร็ว โดยไม่มีใครจอดรถลงมาดูดำดูดี เพื่อนร่วมชะตากรรมแต่อย่างใด

จากการสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เอือมระอากับพฤติกรรมของกลุ่มเด็กแว้นเหล่านี้ ที่มักใช้ถนนหลวงเป็นที่แข่งขันประลองความเร็วโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น แถมยังขับขี่รถในลักษณะย้อนศรดังกล่าว

เพราะนอกจากจะเบิ้ลเครื่องเสียงดังแล้ว ยังทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนน ที่เป็นฝ่ายถูกต้องคอยระวัง และหักหลบกลุ่มเด็กแว้น ที่ขี่รถย้อนศรกันจ้าละหวั่น จนเกือบที่จะเกิดอุบัติเหตุหลายครั้ง จึงอยากให้ตำรวจพื้นที่รับผิดชอบ เข้ามาดูแลแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างจริงจัง