นาทีชีวิต ขี่ จยย.แซงซ้ายไม่พ้นถูกรถพ่วงเบียดล้ม หวิดดับ

379

นาทีชีวิตหนุ่มขี่จักรยานยนต์แซงซ้ายไม่พ้นถูกรถพ่วงเบียดรถล้มหัวฟาดพื้น เคราะห์ดียกหัวหลบล้อหลังได้ทัน ไม่ถูกเหยียบทับซ้ำ ทำให้รอดตายหวุดหวิด

กล้องติดหน้ารถของพลเมืองคนหนึ่งจับภาพรถบรรทุกพ่วงคันหน้ากำลังเคลื่อนตัวหลังจากได้สัญญาณไฟเขียว กระทั่งจู่ๆก็มีจักรยานยนต์ของนายอนวัช ชินนะศรี อายุ 22 ปี ขี่แซงขึ้นมาในช่องทางฝั่งซ้ายซึ่งเป็นช่วงคอขวด ก่อนถึงศาลาที่พักริมทางจนรถเสียหลักเบียดทางเท้าล้มลงหัวฟาดพื้น

และพบว่าในจังหวะนั้นเอง เขาได้ยกหัวขึ้นเพื่อหลบล้อรถบรรทุกพ่วงไม่ให้ถูกเหยียบทับหัวซ้ำอีก เป็นเหตุทำให้รอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด โดยได้รับบาดเจ็บสาหัสและนับว่าเคราะห์ดีที่เขาสวมหมวกกันน็อกในขณะขับขี่ ทำให้ไม่ถึงแก่ชีวิต

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้บนถนนเพชรเกษมฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครปฐม เลยจากสี่แยกไฟแดงคลองใหม่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ไม่ถึง 200 เมตร และพบว่าภายหลังเกิดเหตุคนขับรถบรรทุกพ่วงได้ขับไปต่ออย่างหน้าตาเฉย

โดยที่เขาไม่รู้ว่ามีรถจักรยานยนต์ขี่แซงซ้ายและเกิดอุบัติเหตุรุนแรงดังกล่าวในสภาพหัวฟาดพื้น จนกะโหลกศีรษะแตกร้าว ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสามพรานอย่างเร่งด่วน ขณะที่ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวคนขับรถบรรทุกพ่วงคันเกิดเหตุมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมาย