จับ “เสี่ยตั้ม” ผู้รับเหมาก่อสร้าง ล่อลวงเด็กหญิงอายุ 14 ปี ไปข่มขืน

419

“เสี่ยตั้ม” ผู้รับเหมาก่อสร้างถูกตำรวจตามจับตัวได้แล้ว หลังเขาก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิง 14 ปี ที่ทำงานอยู่ในแคมป์คนงานก่อสร้างย่านประเวศ และหนีไปกบดานที่จังหวัดระยอง โดยเขายอมรับว่าก่อเหตุจริง

ตำรวจคุมตัวนายมนัส กวินภัทรพรต หรือ “เสี่ยตั้ม” อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีล่วงละเมิดทางเพศ เด็กหญิงอายุ 14 ปี ในแคมป์คนงานก่อสร้างย่านประเวศ มาสอบปากคำหลังจากครอบครัวเด็กหญิง อายุ 14 ปี เข้าแจ้งความว่าลูกสาวถูกข่มขืน พนักงานสอบสวน สน.ประเวศ จึงรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลจังหวัดพระโขนงออกหมายจับ และสืบทราบว่าเสี่ยตั้มหลบหนีอยู่ที่แคมป์คนงานก่อสร้างในจังหวัดระยอง จึงติดตามจับตัว

จากการสอบปากคำผู้ต้องหายอมรับว่ารู้จักกับเด็กหญิง เนื่องจากเป็นคนงานรับจ้างเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา เขาไปรับเด็กหญิงมาจากพัทยา เพื่อมาทำงานที่ไซต์งานก่อสร้างย่านประเวศ หลังจากนั้นวันที่ 29 กรกฎาคม เขาชวนเด็กหญิงอายุ 14 ปีไปซื้อของ ก่อนจะออกอุบายหลอกพาไปที่ห้องพักโรงแรมซึ่งเปิดเอาไว้ก่อนหน้านี้ อ้างว่าจะไปเอาของ  เมื่อไปถึงชักชวนเด็กหญิงขึ้นไปที่ห้องพักและข่มขืน ก่อนนำกลับมาส่งที่แคมป์คนงานก่อสร้างและหลบหนีไป

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ต้องหาไม่ได้เป็นเจ้าของไซต์งานก่อสร้าง แต่เป็นเพียงผู้จัดหาคนงานและรับส่งคนงานเท่านั้น  รู้จักกับเด็กหญิงได้เพียง 1 วัน เนื่องจากต้องไปรับมาส่งที่ประเวศ ขณะเดียวกันเด็กหญิงอายุ 14 ปีคนนี้  เคยถูกชายอีก 4 คนข่มขืนที่แคมป์คนงานพื้นที่จังหวัดสงขลา ซึ่งผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลประเวศยืนยันว่าเป็นคนละคดีกัน ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันไม่ใช่การข่มขืนต่อเนื่อง

โดยในวันนี้ (16 ส.ค.) พนักงานสอบสวนจะคุมตัวผู้ต้องหาไปชี้จุด เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนนำตัวส่งศาลฝากพระโขนงในวันวันพรุ่งนี้ (17 สิงหาคม) พร้อมแจ้ง 3 ข้อหา คือ กระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี พรากผู้เยาว์ และพาเด็กไปเพื่ออนาจาร