รุมกระทืบ เด็กปั๊มสลบเหมือด หลังลวงสาวร้านสะดวกซื้อไปข่มขืน

395

รุมกระทืบเด็กปั๊มสลบเหมือดหน้าร้านสะดวกซื้อ หลังหลอกสาวพนักงานร้านซ้อนท้ายรถไปข่มขืนในป่าข้างทาง ออกอุบายขอให้ช่วยแต่งเพลง

อาสากู้ภัย กำลังช่วยเหลือเด็กปั๊มน้ำมัน อายุ 16 ปีรายนี้ที่ได้รับบาดเจ็บนอนล้มฟุบอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ ภายหลังจากที่เขาถูกชายฉกรรจ์ไม่ทราบจำนวน รุมทำร้ายร่างกายจนสลบเหมือด

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวานนี้ ขณะที่เขามาหาหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อที่เกิดเหตุ พร้อมกับข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องที่เกิดขึ้น เมื่อคืนวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมาไปแจ้งความตำรวจหรือบอกเล่าให้คนอื่นฟัง แต่ปรากฏว่าฝ่ายหญิงไม่ยอมจึงเกิดโต้เถียงกันและถูกรุมทำร้ายดังกล่าว และพบว่าภายหลังเกิดเหตุตำรวจได้ช่วยกันหามชายผู้บาดเจ็บรายนี้ขึ้นท้ายรถไปทำแผลที่โรงพยาบาล พร้อมกับพาตัวมาสอบสวนดำเนินคดี ที่ สภ.บางปู โดยมีหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อเดินทางมาให้ปากคำด้วย

จากการสอบสวนเธอบอกว่ารู้จักกับผู้ก่อเหตุเพราะเดินเข้าออกมาซื้อของที่ร้านบ่อยๆ จนกระทั่งเข้ามาขอไลน์และส่งข้อความมาพูดคุย ในทำนองจีบขอเป็นแฟน โดยออกอุบายว่าจะมารับไปขี่รถเล่นและขอให้ช่วยแต่งเพลงลงยูทูบให้ด้วยซึ่งเธอเองก็หลงเชื่อและยอมไปด้วย

แต่ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวได้พาไปในที่เปลี่ยวเป็นป่าทึบและจอดรถเข้ามากอดขอเป็นแฟนแต่เธอไม่ยอม พยายามดิ้นขัดขืนจึงถูกชกที่ท้องและที่ใบหน้าหลายครั้งพร้อมกับข่มขู่จะทำร้าย สุดท้ายสู้แรงไม่ไหวจึงถูกข่มขืน

จากนั้นถูกพามาทิ้งไว้ที่ปากซอยนิคมบางปู พร้อมกับข่มขู่อีกว่าห้ามนำเรื่องไปแจ้งตำรวจไม่เช่นนั้นจะประจานให้คนอื่นฟัง จนกระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว