หนุ่มโพสต์ เตือนภัยขี่รถด้วยความเร็ว ถูก จยย.ตัดหน้าล้ม รถทับหัวหวิดดับ

523

หนุ่มโพสต์คลิปวินาทีเฉียดตาย ขี่รถจักรยานยนต์ ถูกรถจักรยานยนต์อีกคันขี่ตัดหน้าจนล้ม จนถูกรถยนต์ทับหัว แต่รอดมาได้ เตือนสติคนขี่รถจักรยานยนต์ อย่าขี่รถเร็วขณะรถติด

ภาพจากกล้องติดหน้ารถยนต์คันหนึ่ง สามารถบันทึกภาพรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง เห็นว่าถนนโล่ง จึงเร่งความเร็วเพื่อเปลี่ยนเลน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายขี่มาด้วยความเร็ว ทำให้เกิดเฉี่ยวกันจนผู้เสียหายล้มลง ก่อนที่ศีรษะของผู้เสียหายจะเข้าไปใต้ท้องรถจนถูกรถยนต์เหยียบที่ศีรษะ

เคราะห์ดีที่เขาสวมหมวกนิรภัยทำให้รอดชีวิตมาได้ แต่รถจักรยานยนต์คันต้นเหตุกลับขี่หนีหายไป โดยไม่แสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนที่จะมีพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลาประมาณ 09.00 น.

ผู้เสียหายได้นำคลิปดังกล่าวโพสต์ลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อเป็นอุทาหรณ์ พร้อมกับระบุข้อความ อยากจะเตือนว่าช่วงรถติด อย่าขับเร็วเพราะอาจจะเกิดเหตุการณ์เหมือนตัวเขาได้ หัวผมโดนรถยนต์สีขาวเหยียบเต็ม ๆ แต่ดีที่รอดมาได้ อย่าขับเร็วเวลารถติด เพราะอาจจะไม่โชคดีเหมือนเขา พร้อมกับขอให้ผู้ที่ทราบเบาะแสของคู่กรณี ช่วยแจ้งข้อมูลเพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก M Jee Santayakorn