จับผู้รับเหมาก่อสร้าง ลวงลูกสาวเพื่อนอายุ 14 ปี ไปข่มขืนในกระท่อม

485

ตำรวจตามจับตัวชายอายุ 58 ปี ผู้รับเหมาก่อสร้าง หลังก่อเหตุลวงเด็กหญิงอายุ 14 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของเพื่อนไปข่มขืนในกระท่อมกลางนาหลายครั้ง ก่อนจะหนีคดีนานกว่า 11 ปี อ้างเด็กสาวสมัครใจ

ชายอายุ 58 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพล ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, พรากเด็กไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อหากำไรหรือเพื่อการอนาจาร และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามถูกตำรวจกองบังคับการปราบปราม จับตัวได้ในพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

เมื่อเดือนเมษายน 2551 ผู้ต้องหาได้ล่อลวงเด็กหญิงอายุ 14 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของเพื่อนไปที่กระท่อมกลางนาพื้นที่อำเภอแวงใหญ่ จังหวัดขอนแก่น แล้วใช้กำลังข่มขืน ก่อนจะข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใครและต่อมายังพาไปข่มขืนอีกรวม 6 ครั้ง

ผู้ปกครองสังเกตเห็นลูกผิดปกติสอบถามจนทราบความจริงจึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.แวงใหญ่ ผู้ต้องหาจึงหลบหนีเรื่อยมา กระทั่งตำรวจสืบทราบว่าหลบมาทำงานเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างอยู่ที่จังหวัดระยอง จึงตามมาจับตัว

สอบสวนเบื้องต้นปฏิเสธว่าไม่ได้ล่อลวงและข่มขืนแต่เกิดจากความสมัครใจ จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.แวงใหญ่ ดำเนินคดีตามกฎหมาย