ตร.แจ้ง 3 ข้อหาหนัก หนุ่มฉุดเด็กหญิง 3 ขวบต่อหน้ายาย ถอดเสื้อผ้าหวังข่มขืน

564

หนุ่มที่ก่อเหตุฉุดเด็กหญิงอายุ 3 ขวบ ขณะยายเดินจูงมือพาไปทำบุญที่วัดและแก้ผ้าหวังจะข่มขืน ถูกตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาหนัก หลังชาวบ้านช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ในสภาพเนื้อตัวล่อนจ้อน พร้อมรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์เพื่อแจ้งข้อหาเพิ่ม

ความคืบหน้ากรณีเพจเฟซบุ๊ก “ฮักอำนาจเจริญ” โพสต์ภาพชายไม่สวมเสื้อผ้าและภาพขณะที่ตำรวจกำลังสอบปากคำคนร้าย เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา พร้อมข้อความระบุว่า มีผู้ชายแก้ผ้าฉุดเด็กเข้าไปในบ้านของชาวบ้านหวังข่มขืน แต่ชาวบ้านช่วยได้ทัน ขณะนี้ถูกตำรวจคุมตัวไปโรงพักแล้ว

เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ทีมข่าวลงพื้นที่พูดคุยกับยายทวดของเด็กหญิงอายุ 3 ขวบ ที่ถูกคนร้ายฉุดไปเพื่อหวังจะทำมิดีมิร้าย เธอเล่าว่าขณะเดินจูงมือหลานสาวออกจากบ้านเพื่อไปทำบุญที่วัด ระหว่างทางสังเกตเห็นผู้ชายยืนอยู่ข้างเสาไฟฟ้าในลักษณะไม่น่าไว้วางใจจึงพาหลานหลีกมาอีกฝั่ง แต่ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวเดินตรงเข้ามาหาหลานสาว และอุ้มหลานวิ่งหนีเข้าไปในบ้านของชาวบ้านที่อยู่ข้างทาง

เธอเล่าต่อว่า หลังจากที่คนร้ายอุ้มหลานสาวขึ้นไปบนบ้านของเพื่อนบ้านแล้ว คนร้ายได้ถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกในทันที โดยที่จังหวะนั้นชายเจ้าของบ้านได้ตามขึ้นไปดึงตัวเด็กออกมา และเกิดการยื้อแย่งต่อสู้กัน

จนกระทั่งเจ้าของบ้านจับคนร้ายล็อกคอเอาไว้ได้ในสภาพเปลือยกาย แต่คนร้ายพยายามดิ้นจนหลุดและวิ่งหลบหนีไป แต่มีชาวบ้านอีกกว่า 10 คน วิ่งไล่ตามไปจับตัวเอาไว้ได้และแจ้งตำรวจมารับตัวไปดำเนินคดี

กระทั่งล่าสุดเมื่อวานนี้ (11 กันยายน) ตำรวจ สภ.เมืองอำนาจเจริญ เรียกยายของเด็กหญิงอายุ 3 ขวบ และผู้ใหญ่บ้านมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยผู้ใหญ่บ้านระบุว่าผู้ก่อเหตุไม่ใช่คนในหมู่บ้าน น่าจะมาจากหมู่บ้านอื่น หลังได้ยินเสียงยายตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ เขาและลูกบ้านพากันวิ่งไล่ตามจับตัวคนร้ายเอาไว้ได้ และเคราะห์ดีที่ช่วยเหลือเด็กหญิงได้ทันก่อนถูกข่มขืน เพราะคนร้ายถอดเสื้อผ้าของตัวเองและเด็กออกแล้ว

ขณะที่ตำรวจเจ้าของคดีเปิดเผยว่า เชิญยายผู้เสียหายและผู้ใหญ่บ้านมาสอบปากคำเพิ่มเติมในฐานะพยานคดีดังกล่าว รวมถึงสอบปากคำผู้ต้องหาแล้ว เขาให้การรับสารภาพ จึงแจ้งข้อหาทั้งหมด 3 ข้อหา คือพรากผู้เยาว์, กระทำอนาจาร และเสพยาเสพติด ส่วนข้อหาข่มขืนกระทำชำเราขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลการตรวจร่างกายของเด็กจากแพทย์อีกครั้งหนึ่ง จึงจะสามารถแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมได้ โดยหลังจากสอบปากคำพยานและเด็กแล้วจะส่งตัวผู้ต้องหาไปฝากขังต่อไป