สาว 18 ปี ถูกเพื่อนแฟนลวงไปฆ่า หมกพงหญ้า ย่านสุวินทวงศ์

911

เมื่อคืนวันที่ 12 กันยายน 62 ที่ผ่านมาเกิดเหตุสะเทือนขวัญขึ้น เมื่อพบศพหญิงสาว อายุ 18 ปี ถูกฆ่าทิ้งป่ากก ภายในซอยเปลี่ยว ย่านถนนสุวินทวงศ์ ต่อมาสามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้ โดยพบว่าเป็นเพื่อนและญาติคนสนิทกับสามีผู้เสียชีวิต

ตำรวจนครบาลมีนบุรีพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ไปตรวจสอบที่พงหญ้า ภายในซอยสุวินทวงศ์​ 24 เขตมีนบุรี​ กรุงเทพ​มหานคร ที่เกิดเหตุเป็นซอยเปลี่ยว​ พบศพหญิงสาวสวมชุดนอนสีเหลือง​ สภาพนอนจมน้ำอยู่ในป่ากก​ โดยมีชาวบ้านและญาติผู้เสียชีวิตยืนมุงดู เป็นจำนวนมาก​

สอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิต อายุ 18 ปี เธอหายออกจากบ้านพักไปตั้งแต่ ช่วงเช้ามืดวันที่ 12 กันยายน 62 โดยมีนายณัฐพงศ์​ สุขเจริญ​ ซึ่งเป็นเพื่อนกับสามีของเธอ ขี่รถมารับโดยอ้างว่าสามีของเธอเมา ขี่รถกลับบ้านไม่ได้ ทำให้ผู้เสียชีวิตหลงเชื่อ นั่งรถไปกับนายณัฐพงศ์

ต่อมานายณัฐพงศ์ ได้โทรศัพท์ไปบอกสามีของผู้เสียชีวิตว่า ถูกทำร้ายร่างกายจนรถล้ม อยู่ภายในซอยสุวินทวงศ์​ 24​ ส่วนผู้เสียชีวิตได้วิ่งหนีเข้าไปท้ายซอย​ หลังเกิดเหตุสามีผู้เสียชีวิต ได้ออกตามหาแต่ไม่พบตัว พบเพียงรองเท้าแตะ ตกอยู่

ต่อมาญาติผู้เสียชีวิต ได้ช่วยกันออกตามหากระทั่งเกือบเที่ยงคืนที่ผ่านมา ญาติผู้เสียชีวิตได้เดินเข้าสำรวจบริเวณป่ากก ซึ่งเป็นจุดที่พบรองเท้าแตะของผู้เสียชีวิต จึงเข้าไปดูทำให้พบร่างของหญิงสาวอายุ 18 ปี จมอยู่ในน้ำทำให้ทางญาติเชื่อว่าผู้ก่อเหตุ คือนายณัฐพงศ์ ซึ่งคนมารับ และอยู่กับผู้เสียชีวิตเป็นคนสุดท้าย และเป็นเพื่อนสนิทของสามีผู้เสียชีวิต จึงยกพวกไปสอบถาม โดยนายณัฐพงศ์ ผู้ก่อเหตุได้พูดจาวกวน ลักษณะคล้ายคนเมายาเสพติด ก่อนยอมรับว่าได้ร่วมกับเพื่อนอีก 5 คน รุมทำร้าย หญิงสาวอายุ 18 ปี จนเสียชีวิตก่อนนำศพมาอำพราง

ต่อมาญาติผู้เสียชีวิตที่อยู่ในอารมณ์โมโห ได้นำตัวนายณัฐพงศ์ มาที่เกิดเหตุ ก่อนจะถูกชาวบ้าน และญาติอีกบางส่วนที่เฝ้ารอ รุมประชาทัณฑ์จนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวนายณัฐพงศ์ ส่งโรงพยาบาล

จากการตรวจสอบสภาพศพของหญิงสาวอายุ 18 ปี พบว่าใส่เสื้อสีเหลืองเพียงตัวเดียว ท่อนล่างเปลือย ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายร่างกาย ส่วนประเด็นจะมีการถูกข่มขืนหรือไม่ ต้องรอผลชันสูตรอย่างละเอียดจากแพทย์อีกครั้ง

ตำรวจเชื่อว่ามีผู้ร่วมก่อเหตุ มากกว่า 1 คน ตอนนี้สามารถคุมตัวนายณัฐพงศ์ ผู้ก่อเหตุซึ่งยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล หลังจากนี้เตรียมสอบปากคำอย่างละเอียด เพื่อหาตัวผู้ร่วมก่อเหตุ เพิ่มเติมต่อไป