เร่งล่าเจ้าของคาร์แคร์บุกยิงพี่สาวภรรยา ดับคาบ้านพัก – ปมหึงหวง

614

ตำรวจ สน.ท่าข้ามยังคงเร่งล่าตัวหนุ่ม เจ้าของร้านคาร์แคร์บุกยิงพี่สาวภรรยาเสียชีวิตคาบ้านพัก ก่อนยิงหลานสาวบาดเจ็บสาหัส ปมแค้นแอบชอบพี่สาวภรรยากลัวปันใจให้ชายอื่น ล่าสุดตำรวจพบเบาะแสเป็นจักรยานยนต์ของผู้ก่อเหตุถูกจอดทิ้งไว้ ย่านดาวคะนอง

เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังเร่งปั๊มหัวใจเพื่อช่วยเหลือหญิง อายุ 37 ปี หลังเธอถูกยิงภายในบ้านพักบริเวณถนนอนามัยงามเจริญ แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน ซึ่งต่อมาเธอเสียชีวิต นอกจากนี้ยังมีหญิงอายุ 19 ปี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส

ย้อนกลับไปเหตุการณ์สะเทือนใจครั้งนี้เกิดขึ้นช่วงค่ำวันที่ 13 กันยายน จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นพี่สาวของภรรยานายจักรกฤษณ์ แย้มเสน ผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นเพื่อนบ้านให้ข้อมูลว่านายจักรกฤษณ์ เดินทางมาที่บ้านหลังดังกล่าว เพื่อตกลงปัญหากับภรรยาแต่ระหว่างที่ทั้งคู่มีปากเสียง พี่สาวของภรรยาจะเข้ามาห้ามปรามทำให้นายจักรกฤษณ์ ตัดสินใจใช้ปืนยิงพี่สาวภรรยาเสียชีวิต แล้วหันไปยิงหลานสาวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากการตรวจสอบพบว่านายจักรกฤษณ์ มีธุรกิจคาร์แคร์อยู่ในปั๊มก๊าซแห่งหนึ่งริมถนนพระราม 2 ทีมข่าวได้พบกับแม่ผู้ก่อเหตุ  เธอเปิดเผยว่าก่อนหน้านี้ลูกชายมีปากเสียงกับภรรยาจริงทำให้ภรรยาเก็บข้าวของออกมาอยู่กับพี่สาวแต่แท้ที่จริงแล้ว วันเกิดเหตุลูกชายตั้งใจไปง้อพี่สาวภรรยาเพราะทั้งคู่แอบคบหากันอยู่ ซึ่งระหว่างนั้นถูกต่อว่าด้วยถ้อยคำรุนแรงจึงบันดาลโทสะตัดสินใจก่อเหตุ ผู้เป็นแม่ยอมรับว่าต้องปกปิดความสัมพันธ์ของนายจักรกฤษณ์ซึ่งเป็นลูกชายตัวเองกับพี่สาวของลูกสะใภ้มาตลอด  เนื่องจากเป็นห่วงความรู้สึกของลูกสะใภ้ ตอนนี้อยากให้ลูกชายเข้ามอบตัวเพราะเป็นห่วงเกรงว่าจะคิดสั้น

ตำรวจออกหมายจับนายจักรกฤษณ์ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร ล่าสุดตำรวจพบรถจักรยานยนต์ของนายจักรกฤษณ์ หลังก่อเหตุได้ขี่ไปจอดทิ้งไว้ ย่านดาวคะนอง ตอนนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบเพื่อหาเบาะแส สำหรับที่ผ่านมานายจักรกฤษณ์ เคยถูกจับในข้อหายาเสพติด พื้นที่สถานีตำรวจนครบาลท่าข้าม

 ภาณุพงศ์ สุรภาพ

 รายงาน