สาวถูกคนร้ายขี่รถ จยย.ประกบ-กระชากกระเป๋า สูญเงิน 180,000 บาท

480

คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์กระชากกระเป๋า พนักงานสาวบริษัทรับส่งพัสดุแห่งหนึ่งไป ขณะกำลังนำเงิน 180,000 บาท ไปฝากเข้าบัญชีที่ธนาคาร คาดคนร้ายรู้ความเคลื่อนไหวว่านำเงินบริษัทมาฝากเป็นประจำ

นางสาวพัชราภรณ์ ถนอมสัตย์ อายุ 29 ปี หัวหน้าพนักงานบริษัทรับส่งพัสดุแห่งหนึ่ง เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรบ้านบึง ว่าถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์กระชากกระเป๋า ภายในมีเงินสดประมาณ 180,000 บาท หลบหนีไปที่บริเวณริมถนนวัฒนานุกิจ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

เธอเล่าว่าขณะที่สะพายกระเป๋าสีดำ ภายในมีเงินสดของบริษัทจำนวน 170,000 บาท เงินส่วนตัว 10,000 บาท และแหวนทอง 1 สลึง เพื่อนำเงินของบริษัทไปฝากที่ธนาคารแต่ระหว่างทางแวะซื้อกล้วยทอดที่อยู่ตรงข้ามธนาคาร และคุยโทรศัพท์ไปด้วย จู่ๆ มีคนร้ายเป็นผู้ชายสวมหมวกกันน็อก ขี่รถจักรยานยนต์มากระชากกระเป๋าแล้วขี่หนีไปอย่างรวดเร็ว

เธอบอกอีกว่าปกติจะนำเงินของบริษัทมาฝากทุกวัน จันทร์ถึงวันศุกร์ อาจทำให้คนร้ายรู้เบาะแสและมาดูลาดเลา กระทั่งสบโอกาสจึงลงมือก่อเหตุ จึงอยากให้ตำรวจตามเงินกลับคืนมาให้ได้ไม่เช่นนั้นเธอต้องเดือดร้อนเพราะเป็นเงินของบริษัท

เบื้องต้นตำรวจได้ให้ทางชุดสืบสวนลงพื้นตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้วว่าสามารถบันทึกภาพคนร้ายเอาไว้ได้หรือไม่ เพื่อใช้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป