สาวแจ้งจับหนุ่มโรคจิตแอบถ่ายห้องน้ำหญิงในปั๊ม อ้างเข้าห้องผิด

385

สาวแจ้งจับหนุ่มโรคจิต เข้าห้องน้ำหญิงในปั๊มน้ำมัน ใช้มือถือ แอบถ่ายใต้ประตู ขณะมีคนเข้าอยู่ในห้องน้ำ เคราะห์ดีมีสาวอีกคน เข้ามาเห็น จึงกรีดร้องให้คนช่วย

หญิงสาวรายนี้ พาทีมข่าวเข้ามาดู ในห้องน้ำหญิงที่เกิดเหตุ พร้อมกับเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้ฟัง ขณะที่เธอกำลังเดินเข้าห้องน้ำหญิง จนมาเจอหนุ่มโรคจิต ตัดผมสั้น สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาว สีดำ กำลังใช้มือถือก้มถ่ายภาพ อยู่หน้าประตูห้องน้ำ ซึ่งขณะนั้นมีหญิงสาวคนหนึ่ง กำลังเข้าห้องอยู่ ท่ามกลางความตกใจ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา ตีสองที่ผ่านมา ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตัวเมือง จังหวัดชลบุรี

หลังเกิดเหตุพลเมืองดีและเด็กปั๊มน้ำมัน ได้ช่วยกัน จับตัวชายโรคจิตรายนี้ส่งตำรวจได้อย่างทันควัน พร้อมพาตัวมาสอบสวนที่โรงพัก โดยที่เขาอ้างว่า เข้าห้องน้ำผิด เพราะไม่ทันได้ดูป้ายด้านหน้า เนื่องจากปวดท้องอย่างหนัก จึงรีบขี่จักรยานยนต์มาจอดไว้ และวิ่งไปปลดทุกข์ในทันที พร้อมกับยืนยันด้วยว่า ไม่ได้แอบถ่ายผู้หญิงในห้องน้ำ หรือมีพฤติกรรมถ้ำมองใดๆ

ขณะที่หญิงสาว ผู้เสียหาย ทั้งสองคนไม่ปักใจเชื่อ แต่ก็ยอมให้อภัยและไม่เอาเรื่อง โดยบอกว่า อย่าไปทำแบบนี้ที่ไหนอีก ขณะที่ชายรายนี้ ได้ยกมือไหว้ขอโทษและขอขมา ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินทางกลับไป โดยล่าสุดตำรวจได้ว่ากล่าวตักเตือน พร้อมกับลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งหากพบว่า กระทำความผิดซ้ำอีก จะดำเนินคดีตามกฏหมายในทันที