ชายอายุ 79 ปี สุดทน คว้ามีดแทงลูกชายดับ หลังเมาแล้วด่าทอพ่อแม่

381

ชายอายุ 79 ปี คว้ามีดแทงลูกชายเสียชีวิต หลังลูกเมาแล้วด่าพ่อแม่ เพราะน้อยใจไม่แบ่งที่ทำกินให้ ตำรวจตามรวบตัวได้ทันควัน ขณะหลบไปซ่อนตัวในบ้านลูกอีกคน

ชายอายุ 79 ปี ถูกตำรวจ สภ.ท่าไม้รวก จับตัวได้ หลังก่อเหตุใช้มีดแทงลูกชายอายุ 43 ปี คมมีด ตัดขั้วหัวใจและชายโครงซ้ายเสียชีวิต เหตุเกิดหน้าบ้านตัวเองในพื้นที่หมู่ 4 บ้านหนองเขาอ่อน ตำบลกลัดหลวง อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี

สอบสวนผู้ต้องหาสารภาพว่า มีลูกทั้งหมด 6 คน ผู้เสียชีวิตเป็นคนสุดท้อง หลังเลิกกับภรรยาลูกก็กลับมาอยู่บ้าน ที่ผ่านมาชอบดื่มเหล้าและบ่นน้อยใจ ต่อว่าพ่อแม่ว่ารักลูกไม่เท่ากัน ไม่ยอมแบ่งที่ทำกินให้เหมือนกับพี่ ๆ จนเกิดปากเสียงกันบ่อยครั้ง

โดยก่อนเกิดเหตุลูกชายได้ดื่มเหล้าแล้วกลับเข้าบ้านมา ก่อนจะเริ่มด่าทอพ่อแม่ เขาพยายามเดินหนี แต่ลูกชายยังตามมาราวีและท้าทาย ด้วยความโมโหจึงชักมีดพกปลายแหลมแทงไป 2 ครั้ง แล้วหลบไปอยู่ที่บ้านลูกอีกคน

ด้านแม่ผู้เสียชีวิตบอกว่า สาเหตุที่ยังไม่แบ่งที่ทำกินให้ลูกชายคนสุดท้อง เพราะชอบดื่มเหล้าและเลิกกับภรรยา ส่วนพี่คนอื่นๆ แยกไปมีครอบครัวแล้ว จึงต้องแบ่งพื้นที่ให้ทำกิน แต่ลูกชายคนสุดท้องไม่เข้าใจ หาเรื่องพ่อแม่ตลอดจนมาเกิดเหตุขึ้น เบื้องต้นตำรวจคุมตัวชายอายุ 79 ปี ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป