เปิดคลิป “ลัลลาเบล” ก่อนเสียชีวิต พบน้ำลายฟูมปาก – ไม่มีสติ

3305

ไปดูคลิป “ลัลลาเบล” พริตตี้สาว ก่อนจะเสียชีวิต ที่หนุ่มหล่ออัดคลิปไว้แล้วโพสต์เฟซบุ๊ก ก่อนจะลบโพสต์ทิ้งไป พบสภาพ มีน้ำลายฟูมปาก และไม่ค่อยมีสติ

ในคลิปนี้จะเห็นว่า ลัลลาเบล นั้นอยู่ในสภาพไม่ค่อยมีสติมากนัก และมีน้ำลายฟูมปาก  โดย หนุ่ม ผู้ต้องสงสัย ได้โพสต์คลิปวิดีโอนี้ ไว้บนเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า“เมียคนที่ 100” ก่อนจะลบคลิปทิ้ง ในเวลาต่อมา หลังจากคลิปนี้  ถูกเผยแพร่ออกไป ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

มีรายงานว่า ผู้ชายคนนี้ จ้าง “ลัลลาเบล” มารับงานเอนเตอร์เทน ซึ่งต้องดื่มเหล้าด้วย แต่จะถูกผสมยาอะไรไปในเหล้าด้วยหรือไม่นั้น ตำรวจยังอยู่ระหว่างการพิสูจน์ เมื่อตรวจสอบในเฟซบุ๊กของเธอ โพสต์ล่าสุด เมื่อเวลา12 นาฬิกา 59 นาที วันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา ระบุว่า “สรุปไม่ได้จัดงานวันเกิด เหมือนเดิม ทำงาน”

สำหรับ “ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์” หรือ “ลัลลาเบล” เริ่มเข้าสู่วงการพริตตี้อย่างจริงจัง ตั้งแต่ต้นปี 2559 และได้รับโอกาสถ่ายนิตยสารเซ็กซี่หลายฉบับ ทั้งยังเข้าร่วมประกวดสาวแม็กซิมในปี 2560 ด้วย และรับรางวัลชนะเลิศ เวทีเมนแอนด์วีเมนแฟชั่น 2017 ได้รับรางวัลอันดับ 2 จากแคมเปญ Gulf Girl Gang 2019 และติด 40 อันดับแรกของ Playboy Bunny 2019

ทั้งนี้ ความสวยและการถ่ายรูปเซ็กซี่ของเธอ ทำให้หลายคนเริ่มรู้จักและมีผู้ติดตามจำนวนมากในโซเชียลมีเดีย โดยในเฟซบุ๊กมีผู้ติดตาม 58,956 คน ส่วนอินสตาแกรมมีผู้ติดตามประมาณ 72,100 คน