เจ้าของบ้านจัดปาร์ตีงัดนาฬิกาโชว์-ท้าสาวพริตตีอ้างถูกข่มขืนไปแจ้งความ

412

หนุ่มเจ้าของปาร์ตี ที่บ้านย่านบางบัวทอง  2 คน โชว์นาฬิกาสีทองว่า ไม่ใช่เรือนที่เป็นประเด็นอยู่ในโลกออนไลน์ ยันมือที่ลูบหน้า “ลันลาเบล” คือ “น้ำอุ่น” เพราะตัวเองไว้เล็บยาว พร้อมปฏิเสธกรณีมีพริตตีสาวออกมาอ้างว่า มาร่วมงานปาร์ตีแล้วถูกข่มขืน และท้าให้ไปแจ้งความ

 

เจ้าของบ้านที่จัดงานปาร์ตี ในซอยวัดลาดปลาดุก ตำบลบางคูรัด อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เปิดใจกับทีมข่าวกรณีนาฬิกาเรือนสีทอง ที่เป็นข่าวในโลกโซเชียล และกรณีพริตตีสาวคนหนึ่งอ้างว่า เคยมาร่วมงานบ้านที่เกิดเหตุแล้วถูกข่มขืนได้นำนาฬิกาของเขา ที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุมาแสดงให้ดูเพื่อความบริสุทธิ์ใจ พร้อมยืนยันว่า คนที่ใช้มือลูบใบหน้าของ “ลันลาเบล” ในคลิปที่ปรากฏคือ “น้ำอุ่น” ไม่ใช่ตัวเขา

พร้อมกับบอกว่า ตอนแรกน้ำอุ่นใส่นาฬิกา ตัวเรือนโลหะสายสีทอง ตามในคลิป แต่ขณะอยู่ในงานสายนาฬิกาเกิดหลุด ทำให้น้ำอุ่น หยิบนาฬิกาในกระเป๋าอีกเรือนมาใส่แทน ซึ่งเป็นตัวเรือนสีดำที่เห็นในวงจรปิดที่คอนโดมิเนียมดังกล่าวขณะที่ เพื่อนของเจ้าของบ้าน ซึ่งอยู่ในงานวันเกิดเหตุ ยืนยัน เป็นเสียงเดียวกันว่า นาฬิกาเรือนสีทองนั้น เป็นของ น้ำอุ่นแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์

ส่วนกรณีที่มีพริตตีสาว คนหนึ่ง ออกมาให้การกับตำรวจว่า มาร่วมงานในวันเดียวกัน หลังจาก “ลันลาเบล” ออกไป และตื่นมาพบว่า ถูกข่มขืนขอปฏิเสธว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะทุกคนที่งาน ดื่มเหล้ากันหนักมาก จะมีสภาพไปทำอะไรใครได้ ถ้าเขาบอกว่าถูกข่มขืนจริงให้มาแจ้งความ และอธิบายว่าโดนอย่างไร

ทั้งคู่ยังบอกอีกว่า บ้านหลังนี้จัดปาร์ตีมานานแล้วถูกเพื่อนบ้านร้องเรียนก็มี จึงปรับเปลี่ยนมาจัด ตอนกลางวัน ส่วนประเด็นยาเสพติด ไม่มีแน่นอน เพราะตำรวจมาค้นบ้านแล้วไม่พบอะไร รวมถึงตรวจร่างกายทุกคนในงานก็ไม่พบสารเสพติด โดยในกลุ่มเพื่อนมีกันประมาณ กว่า100  คน เมื่อก่อนไปเที่ยวแล้วมีปัญหาเมาแล้วขับ หรือทะเลาะตีกันบ้าง จึงมาจัดที่บ้าน ใครมีเหล้าหรือกับแกล้มก็เอามา ใครอยากได้สาวๆ มาเอนเตอร์เทน ก็จ้างมา โดยมีการหารูปส่งมาให้เลือกกัน

ส่วน “ลันลาเบล” เพิ่งมาครั้งแรก วันเกิดเหตุก็มาปกติ ไม่มีใครมอมเหล้า พร้อมยืนยันว่าชอบพอกับน้ำอุ่น เนื่องจากมีการชนแก้วกันบ่อยครั้ง และออกไปด้วยกันส่วนวันเกิดเหตุจัดงานปาร์ตีกันตั้งแต่ช่วงเที่ยงจนถึงตี 3 ดื่มเหล้ากันจนหลับ และตื่นขึ้นมาดื่มใหม่ รวมถึงเล่นเกมด้วย

โดยทั้งคู่ยังได้โชว์วิธีการดื่มเหล้าแบบเพียวๆ ให้ดูด้วยว่าดื่มหนักแบบนี้ ไม่มีสภาพที่ไปทำอะไรใครได้ เพราะแทบจะไม่มีสติแล้ว