หนุ่มแกร็บคาร์ข่มขืนสาว ม.5 ติดต่อขอมอบตัว สารภาพลูบหลังแล้วเกิดอารมณ์

477

ความคืบหน้ากรณี เด็กสาวนักเรียน ม.5  โทรเรียก แกร็บคาร์มารับ แต่คนขับกลับ ขับพาไปที่เปลี่ยวและลงมือข่มขืนบนรถ ล่าสุดหนุ่มแกร็บคาร์สารภาพแล้วว่าก่อเหตุจริง เพราะเห็นว่าอีกฝ่ายเมา จึงช่วยลูบหลังให้ แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ เตรียมเข้ามอบตัว ขณะที่แม่ยืนยันลูกชายเป็นคนดี

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ช่วงตี 2 วันที่19 กันยายน ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดหน้าหอพักแห่งหนึ่งในตัวเมืองอุดรธานี บันทึกภาพขณะหญิงอายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 เดินเซไปเซมา เหมือนคนเมา กำลังออกจากหอพัก จากนั้นก็เดินมุ่งหน้า ไปทาง ปากซอย แล้วเธอก็ เดินข้ามไปอีกฝั่งของถนน ก่อนที่ไม่นานจะมีรถเก๋งคันสีขาวจอดรับเธอ ขึ้นรถไป

กระทั่งเช้าวันต่อมา หญิงรายนี้ ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ ให้ดำเนินคดีกับคนขับ ซึ่งเป็นหนุ่มแกร็บคาร์ ที่เธอเรียกใช้บริการ เพราะเธอถูกข่มขืนบนรถ ในคืนดังกล่าว พร้อมเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้ไปดื่มเหล้ากับเพื่อนรุ่นพี่ ที่หอพักดังกล่าว จนทุกคนเมาหมด จึงไม่มีใครไปส่ง เธอจึงเรียกแกร็บคาร์ ให้มารับไปส่งที่หอพัก

เธอยอมรับว่า เมามาก ไม่ค่อยรู้สึกตัว กระทั่งพบว่าคนขับได้พาไปที่เปลี่ยว ก่อนจะลงมาโอบกอดและ บอกว่าขอจูบได้ไหม เธอขัดขืนและบอกว่า จะอาเจียน คนขับ จึงลากร่างไปเบาะหลังและลงมือข่มขืน เธอเปิดเผยด้วยว่าหลังเกิดเหตุ ชายคนขับ ยังส่งข้อความมาขอโทษ และอ้อนวอนไม่ให้เธอเอาเรื่อง พร้อมขอให้เธอเห็นใจ และอย่าทำลายอนาคตของเขาและลูกเลย ตัวเขาพร้อมจะชดใช้และสำนึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดแล้ว

ล่าสุดชายดังกล่าว ซึ่งทำงานในหน่วยงานราชการแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอุดรธานี สารภาพว่าวันเกิดเหตุ เขาเห็นว่า ฝ่ายหญิงเมา จึงช่วยลูบหลังให้จนเกิดอารมณ์ทางเพศลงมือก่อเหตุ ด้วยอารมณ์เพียงชั่ววูบและตอนที่ตัวเองลงมือข่มขืน ก็เห็นว่าอีกฝ่ายไม่ต่อสู้หรือปฏิเสธ จึงคิดว่าเป็นการสมยอม

ส่วนแม่ของผู้ก่อเหตุบอกว่า หลังเกิดเหตุลูกชายได้นำขันดอกไม้ธูปเทียนมาไหว้ และสารภาพผิดทั้งหมด ตัวเธอเองก็สงสารและให้อภัยลูกชาย เพราะที่ผ่านมาลูกชายเป็นคนดี เรียนจบมหาวิทยาลัย บวชพระ และผ่านการเป็นทหารมาแล้ว เหล้าเบียร์ก็ไม่เคยดื่ม เบื้องต้นตำรวจมีหลักฐานทั้งพยานบุคคลและภาพจากกล้องวงจรปิด รวมถึงผลตรวจร่างกายของผู้เสียหาย ซึ่งพบว่ามีแผลฉีกขาดบริเวณช่องคลอด 2 แผล โดยผู้ก่อเหตุ ได้โทรศัพท์ติดต่อ ขอเข้ามอบตัว ในวันที่ 23 กันยายนนี้