สวยหล่อขอท้า ดวลเพลงดัง ผ้าเช็ดหน้า

1237

สนุกจนลุกขึ้นขยับแน่นอน สำหรับรายการ ดวลเพลงดัง วันนี้ กับโจทย์เพลงฮิต  “ผ้าเช็ดหน้า” ของศิลปิน ไทรอัมส์ คิงดอม ผู้นำแฟชั่นสายเดี่ยวกับรองเท้าส้นตึกในยุค 90 ที่สำคัญเพลงนี้มีลีลาท่าเต้นเฉพาะจนกลายเป็นที่จดจำ แล้วอย่างนี้ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน จะงัดไม้เด็ดอะไรมาต่อสู้กันบนเวที ต้องติดตาม

เปิดเวทีด้วยความสุขโดยพิธีกรอารมณ์ดี หอย เกียรติศักดิ์ พร้อมกับคอมเมนเตเตอร์ในวันนี้  ได้แก่ เจมส์ เรืองศักดิ์, ปั๋ง ประกาศิต และ ฮาย อาภาพร แต่ละคนพร้อมที่จะให้คำแนะนำด้านการร้องเพลงกับเหล่าผู้เข้าแข่งขันเต็มที่ และผู้เข้าแข่งขันในวันนี้ ขอบอกว่าสวยหล่อยกเซ็ต เริ่มจากสาวสวยนักร้องอิสระ ที่มีความเจนเวที เดินสายประกวดร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก ต่อด้วยสาวสวย “มาญ่า ชยาภัสร์” ซึ่งเคยผ่านผลงานด้านการแสดง จากละครเรื่อง “ลูกเขยมะไฟ แม่ยายมะดัน” ทางช่อง 7HD มาแล้ว ปิดท้ายด้วย นักศึกษาหนุ่มหล่อที่หลงรักในการแสดง และชื่นชอบการร้องเพลงเป็นที่สุด งานนี้แต่ละคนไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ยังมีน้ำเสียง และลีลาที่จัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร

ใครจะโชว์เพลงฮิต ผ้าเช็ดหน้า ได้เข้าตาที่สุด ติดตามใน รายการ ดวลเพลงดัง วันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV