มาย้อนรอย 5 บทตำรวจของ นิโคลัส เคจ ก่อนพลิกบทบาทเป็นโคตรโจรอันตรายใน KILL CHAIN

3970

แอ็กชั่นสตาร์มือเก๋าเจ้าบทบาท นิโคลัส เคจ กลับมาอีกครั้งกับความระห่ำครั้งใหญ่ในหนังแอคชั่นลำดับที่ 40 บนเส้นทางสายการแสดง “KILL CHAIN โคตรโจรอันตราย” ผลงานจากสตูดิโอผู้สร้างภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง “Rambo: Last Blood” และ “Angel Has Fallen”  กับภาจกิจสุดนัวร์ เมื่อเจ้าของโรงแรม (นิโคลัส เคจ) ต้องเผชิญกับความวุ่นวายต่าง ๆ ที่เขาไม่ต้องการภายในโรงแรมของเขา ทั้งชายแก่ผู้เป็นมือปืนรับจ้าง หญิงสาวผู้หลบหนีการตามล่าจากแก๊งมาเฟีย และสองนักฆ่าที่กำลังออกตามล่าเจ้าของโรงแรมคนเก่า แต่พวกเขาทุกคนนั้นไม่มีทางรู้เลยว่า เจ้าของโรงแรมคนนี้ก็ไม่ใช่ชายที่มีอดีตธรรมดาเหมือนกัน
โดยก่อนหน้านี้ นิโคลัส เคจ ได้ผ่านการแสดงมาแล้วแทบจะทุกบทบาท และหนึ่งในบทบาทที่เขามักจะได้รับก็คือบทตำรวจ ในวันนี้เราจะพาไปพบกับ 5 บทบาทตำรวจบนเส้นทางสายการแสดงที่เขาได้เคยฝากความประทับใจไว้ในโลกแห่งแผ่นฟิล์ม ก่อนพลิกบทบาทเป็นโคตรโจรอันตรายใน “KILL CHAIN” ที่กำลังจ่อคิวเข้าฉาย 7 พฤศจิกายนนี้

1.It Could Happen to You (1994)

บทบาทโรแมนติกเบาสมองของนิโคลัส เคจ ในบทตำรวจที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่แล้วสัญญาว่าจะแบ่งครึ่งหนึ่งเป็นทิปให้สาวเสิร์ฟนางหนึ่ง (บริดเจต ฟอนด้า) จนกลายเป็นเรื่องวุ่นวายเมื่อภรรยาของเขา(โรซี่ เปเรซ)ต้องการเก็บรางวัลทั้งหมดไว้คนเดียว

2.Snake Eyes (1998)

หนังเล่าเรื่องนักสืบคนหนึ่ง (นิโคลัส เคจ) ที่ต้องสืบคดีลอบสังหารเลขานุการฝ่ายความมั่นคงกลางงานแข่งขันชกมวยและต้องหาตัวการในแผนสมคบคิดในครั้งนั้น

3.World Trade Center (2006)

หนังอิงจากโศกนาฏกรรม 9/11 ปี 2001 กับบทตำรวจดับเพลิงที่ต้องติดอยู่ในซากตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

4.The Bad Lieutenant : Port of Call – New Orleans (2009)

16225_004

หนึ่งในบทบาทที่ดีที่สุดในการแสดงของเขากับบทนักสืบติดยาและติดพนันที่ต้องสืบคดีฆาตกรรมผู้อพยพชาวเซเนกัลและพัวพันแก๊งค้ายา

5 211. (2018)

การกลับมารับบทระห่ำอันตรายที่สุดในชีวิตของนิโคลัส เคจกับบทนายตำรวจที่ต้องปะทะกับกองโจรติดอาวุธที่ก่อเหตุปล้นธนาคารซึ่งหนังอิงจากเหตุการณ์จริงที่นองเลือดที่สุดในประวัติศาสตร์ตำรวจของอเมริกา

และครั้งนี้ เตรียมพบกับความระห่ำครั้งใหญ่ส่งท้ายปีของ นิโคลัส เคจ กับบทบาทชายผู้มีอดีตโคตรอันตราย สู่หนึ่งศึกความมันส์โคตรระห่ำ KILL CHAIN โคตรโจรอันตราย 7 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

  ตัวอย่างภาพยนตร์
http://youtu.be/mlofx13BvwA