มิกค์ สุดปลื้มขอบคุณแฟน ๆ เรตติ้ง สะใภ้อิมพอร์ต แรงยั้งไม่อยู่

1189

เรตติ้งพุ่งทะยานขึ้นต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับละคร “สะใภ้อิมพอร์ต” ล่าสุด (18 ก.พ.63) สามารถคว้า
เรตติ้งสูงถึง 6.9 รวมทั้งยอดชม Live ทาง Facebook Fanpage : Ch7HD สูงสุดถึง 133K  เรียกว่าแฟน ๆ เทใจหลงรัก คุณดล รับบทโดย มิกค์ ทองระย้า และลิซ่า รับบทโดย มิน-พีชญา วัฒนามนตรี กันทั่วประเทศแล้ว  ก็จะไม่ให้รักอย่างไรไหว ทั้งความหล่อ  ความน่ารักของทั้งคู่ เคมีลงตัวคลิกกันแบบสุด ๆ โดยหนุ่มมิกค์ เผยถึงความรู้สึกถึงกระแสตอบรับครั้งนี้ว่า

“ดีใจมาก ๆ ครับ คือ ตอนเราทำงานเราก็ตั้งใจในมุมของคนทำงานเต็มที่ ถามว่าเหนื่อยมั้ยก็เหนื่อยนะครับ แต่พอมาเห็นกระแสตอบรับทั้งทางหน้าจอและทางสื่อออนไลน์ เรียกว่าคุ้มค่าหายเหนื่อยไปเลย เรตติ้งล่าสุดเมื่อคืนนี้ 6.9 ขอบคุณแฟน ๆ ละครที่ติดตามและชอบละครของเรา ตอนนี้เวลาไปไหนมาไหน จะมีคนเรียก “คุณดล ๆ สวัสดีค่ะ พี่ลิซ่าไม่มาด้วยหรือคะ  ส่วนใหญ่สาว ๆ จะขอไปเที่ยวไร่เที่ยวฟาร์ม  ซึ่งจริง ๆ เราก็เปิดฟาร์มไพรรักษาให้ชม ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD เป็นประจำอยู่นะครับ ก็ต้องขอฝากแฟน ๆ มาลุ้นกันว่าความรักของลิซ่ากับดลจะเป็นอย่างไร ตอนนี้บอกเลยครับว่าดลก็เริ่มหึงลิซ่า แต่ยังไม่ยอมรับว่ารักลิซ่าก็ตามมาเชียร์พวกเราด้วยนะครับ”

ติดตามชมในละคร “สะใภ้อิมพอร์ต” ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV