วิกฤตไฟไหม้ป่าแอมะซอน รุนแรงต่อเนื่อง 16 วัน

วิกฤตไฟไหม้ป่าแอมะซอนรุนแรงต่อเนื่อง 16 วัน ยังไม่สามารถควบคุมได้ ส่งผลให้เสียหายอย่างหนัก กลุ่มควันไฟหนาทึบจนสามารถเห็นได้จากอวกาศ ขณะที่โลกออนไลน์ติดแฮชแท็ก#PrayforAmazonasสถานการณ์ไฟไห...

รถแบ็กโฮเกี่ยวรั้งสายไฟในซอย ทำเสาไฟฟ้าหักล้มทับบ้านพังยับ

รถแบ็กโฮขับเข้าซอยเกี่ยวรั้งสายไฟทำเสาไฟฟ้าหัก 2 ต้น ล้มทับบ้านเรือนประชาชนพังยับ มีผู้บาดเจ็บ 1 คน และเคราะห์ดีไม่มีใครถูกไฟช็อตเหตุการณ์ไม่คาดฝันในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้...

รถเก๋งชน นร.หญิงวิ่งข้ามถนนร่างกระเด็น แต่ลุกเดินต่อได้

นักเรียนหญิงวิ่งข้ามถนน ถูกรถเก๋งที่มาทางตรง พุ่งชนจนร่างกระเด็น แต่สุดท้ายเธอลุกขึ้นเดินต่อไปได้ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นจากภาพจะเห็นว่ามีนักเรียนหญิงแต่งชุดเนตรนารี ยืนอยู่ริมถนนหน้าองค์​ก...

หมวดจรูญยิ้มออก หลังศาลมีคำสั่งถอนอายัดเงิน 24 ล้านในบัญชี

เมื่อวานนี้(22 ส.ค.) ศาลมีคำสั่งถอนอายัดเงินในบัญชีหมวดจรูญทั้งหมดโดยไม่ต้องวางเงินประกัน หลังฟังคำตัดสินหมวดจรูญและภรรยาเผยดีใจที่ศาลให้ความเป็นธรรม เตรียมบวชชีพราหมณ์แก้บน ด้านครูปรีชายืนยันขอสู...

หนุ่มโพสต์ เตือนภัยขี่รถด้วยความเร็ว ถูก จยย.ตัดหน้าล้ม รถทับหัวหวิดดับ

หนุ่มโพสต์คลิปวินาทีเฉียดตาย ขี่รถจักรยานยนต์ ถูกรถจักรยานยนต์อีกคันขี่ตัดหน้าจนล้ม จนถูกรถยนต์ทับหัว แต่รอดมาได้ เตือนสติคนขี่รถจักรยานยนต์ อย่าขี่รถเร็วขณะรถติดภาพจากกล้องติดหน้ารถยนต์คันหน...

เจาะเกาะติด – พบเบาะแสแก๊งคนร้ายถือมีดยาว-ปืน รุมทำร้าย ก่อนปล้นทรัพย์ในปั๊มน้ำมัน

ตำรวจ สน.แสมดำ ได้เบาะแสแก๊งคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุอุกอาจ ขี่รถจักรยานยนต์พร้อมอาวุธทั้งมีดยาวและปืน เข้าไปรุมทำร้ายกลุ่มวัยรุ่นในปั๊มน้ำมันย่านสะแกงาม ก่อนปล้นเอาทรัพย์สินแล้ว ด้านผู้เสียหาย...

ดวลเพลงดัง สุดฮิต ชอบแบบนี้

เปิดเวทีความสนุก บ่ายโมงตรงกับรายการ ดวลเพลงดัง โดยพิธีกรอารมณ์ดีมากความสามารถ หอย เกียรติศักดิ์ ที่นำทัพเหล่าคอมเมนเตเตอร์ ติ๊ก ชิโร่, โน้ต เชิญยิ้ม และฝน ธนสุนธร มาสร้างรอยยิ้มและความคึกคักเช่นเคย ...

ดวลเพลงดัง สุดฮิต ชอบแบบนี้

เปิดเวทีความสนุก บ่ายโมงตรงกับรายการ ดวลเพลงดัง โดยพิธีกรอารมณ์ดีมากความสามารถ หอย เกียรติศักดิ์ ที่นำทัพเหล่าคอมเมนเตเตอร์ ติ๊ก ชิโร่, โน้ต เชิญยิ้ม และฝน ธนสุนธร มาสร้างรอยยิ้มและความคึกคักเช่นเคย ...

สาวทอมหัวร้อนปฏิเสธไม่ได้ทำร้ายเด็กขอไกล่เกลี่ย ด้านแม่เด็กไม่พร้อมเผชิญหน้า

กรณี สาวทอมและเพื่อนสาวคนสนิท บุกทำร้ายเด็กในโรงเรียน หลังมีปากเสียงกับแม่เด็ก เรื่องที่จอดรถ เมื่อวันที่ 2 เมษายน 62 แม่และเด็ก เข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ ขณะที่สาวทอม พยายามขอไกล่เกลี่ย แต่แม่เด็กปฏิ...

คลิปย้อนหลัง รายการ คู่ซ่าพาแซ่บ ตอน อันซีนปราสาทหินพันยอด

รายการคู่ซ่าพาแซ่บ ตอน อันซีนปราสาทหินพันยอด ออกอากาศวันอังคารที่ 3 เมษายน 2561https://youtu.be/4oOLseV2w9k และสามารถรับชมคลิปอื่นๆ ได้ที่ลิ้งค์นี้ https://www.youtube.com/playlist?l...