โอ๊ต ไม่หวั่นคนดูติดภาพร้าย แย้ม หลังจบ ดวงใจขบถ แฟนๆ เตรียมติดภาพรัก

หล่อ เข้ม เต็มอารมณ์ร้าย!! สุดๆ สำหรับหนุ่ม โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน ที่รับบท เจ้าขุนแสงเรือง ในซีรีส์ สุภาพบุรษจอมโจร  เรื่อง  ดวงใจขบถ  ทาง  ช่อง 7HD  ยิ่งฉากไหนที่ได้เข้าคู่กับ ต่อง-สาวิตรี สามิภั...

28 ก.ย. มธุรสโลกันตร์ พร้อมลงจอ รอฟินได้เลย

เตรียมตัวฟิน และอินไปกับละครบู๊ย้อนเวลา “มธุรสโลกันตร์” บทประพันธ์ : อุมาริการ์  บทโทรทัศน์: แพรพริมา กำกับการแสดงโดน แผ่นดิน ประสงค์สันติ ผลิตโดย : บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด  มธุรสโลกันต์...

ช่อง 7HD ร่วมมอบเงินสำนักนายกฯ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย พร้อมส่ง 3 นักแสดงหนุ่ม ลงพื้นที่ลุยน้ำท่วม จ.อุบลฯ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนักแสดง เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ  มิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์ และผู้ประกาศข่าว อาย-ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร เป็นตัวแทน...

ระทึก นอนพักฟื้นหลังผ่าตัด งูจงอาง-งูสิงเข้าบ้านฉกกันใต้โซฟา

ระทึกเจ้าของบ้าน เพิ่งออกจากโรงพยาบาล หลังผ่าตัดนอนพักที่บ้าน เจองูจงอางตัวใหญ่ และงูสิงหลายตัวเลื้อยเข้าบ้าน ไล่ฉกกันใต้โซฟาที่นอนอยู่ ตกใจแทบช็อก วิ่งหนีแบบไม่คิดชีวิตทั้ง ๆ ที่กำลังป่วยเห...

ระทึก นอนพักฟื้นหลังผ่าตัด งูจงอาง-งูสิงเข้าบ้านฉกกันใต้โซฟา

ระทึกเจ้าของบ้าน เพิ่งออกจากโรงพยาบาล หลังผ่าตัดนอนพักที่บ้าน เจองูจงอางตัวใหญ่ และงูสิงหลายตัวเลื้อยเข้าบ้าน ไล่ฉกกันใต้โซฟาที่นอนอยู่ ตกใจแทบช็อก วิ่งหนีแบบไม่คิดชีวิตทั้ง ๆ ที่กำลังป่วยเห...

เจาะเกาะติด-เผยผลชันสูตรศพ “ลันลาเบล” พบช่องคลอดฉีกขาด “น้ำอุ่น” ลั่นบริสุทธิ์ใจไม่รู้ว่าตาย

“น้ำอุ่น” เปิดใจยืนยันไม่มีการมอมเหล้าและไม่ได้ข่มขืนไม่รู้ว่าพริตตีสาวเสียชีวิต เพราะเห็นปัสสาวะราดคิดว่าเมาเหล้าปกติ ขณะที่ผลการชันสูตรศพล่าสุดพบช่องคลอดมีร่องรอยฉีกขาดนายรัชเดช วงศ์ทะ...

19 ก.ย.นี้ คอหนังแอ็คชั่นห้ามพลาด Rambo: Last Blood ภารกิจสุดท้าย แรมโบ้

               แรมโบ้ หรือชื่อจริงของเขา “จอห์น เจมส์ แรมโบ้” เป็นตัวละครที่พวกเราทุกคนต่างรู้จักกันดีจากไฟรนไชส์ภาพยนตร์แอ็คชั่น Rambo (หรือในชื่อไทย นักรบเดนตาย) ที่มีมาแล้วด้วยกันถึง 5 ภาค ตั้งแต่ป...

ติ๊ก ชิโร่ ขอโชว์ให้ดู เปิดเวทีดวลเพลงดัง มนุษย์ค้างคาว สุดมันส์

เสิร์ฟความสนุกสร้างความสุขเช่นเคย กับรายการ “ดวลเพลงดัง” ซึ่งวันนี้เหล่าผู้เข้าแข่งขัน จะต้องเจอกับโจทย์เพลงดัง ที่มีเอกลักษณ์สุดๆ นั่นคือ “มนุษย์ค้างคาว” ของ “ติ๊ก ชิโร่” บอกเลยว่า งานนี้ใครไม่เด็ดจร...

สาวทอมหัวร้อนปฏิเสธไม่ได้ทำร้ายเด็กขอไกล่เกลี่ย ด้านแม่เด็กไม่พร้อมเผชิญหน้า

กรณี สาวทอมและเพื่อนสาวคนสนิท บุกทำร้ายเด็กในโรงเรียน หลังมีปากเสียงกับแม่เด็ก เรื่องที่จอดรถ เมื่อวันที่ 2 เมษายน 62 แม่และเด็ก เข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ ขณะที่สาวทอม พยายามขอไกล่เกลี่ย แต่แม่เด็กปฏิ...

คลิปย้อนหลัง รายการ คู่ซ่าพาแซ่บ ตอน อันซีนปราสาทหินพันยอด

รายการคู่ซ่าพาแซ่บ ตอน อันซีนปราสาทหินพันยอด ออกอากาศวันอังคารที่ 3 เมษายน 2561https://youtu.be/4oOLseV2w9k และสามารถรับชมคลิปอื่นๆ ได้ที่ลิ้งค์นี้ https://www.youtube.com/playlist?l...