ได้ทองคืนแล้ว หนุ่มเดือดจำนำทองแล้วไถ่ไม่ได้ ขณะที่ผู้เสียหายรายอื่นยังไม่ได้คืน

ความคืบหน้ากรณีโซเชียลแห่แชร์คลิปหนุ่มเดือดจำนำทองที่ร้านย่านประชาอุทิศแล้วไถ่คืนไม่ได้ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าถูกร้านทองโกง ต่อมามีผู้เสียหายหลายรายที่นำทองไปจำนำร้านทองดังกล่าว  เดินทาง...

แก๊งวัยรุ่นถือมีดไล่ฟันคู่อริกลางถนน ย่านพระราม 3 รับเปิดเทอมวันแรก

กลุ่มวัยรุ่นยกพวก อาวุธครบมือไล่ทำร้ายคู่อริกลางถนน ช่วงเช้าของวันเปิดเทอมวันแรก  ภาพเหตุการณ์ระทึกที่เกิดขึ้นกลางถนน เมื่อช่วงเช้าของเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 62 ซึ่งเป็นวันเปิดเทอมวันแรก...

ฝนตกถนนลื่น รถบัสตรวจสุขภาพเบรกไม่อยู่ชนท้าย 3 คันรวด บาดเจ็บ 3 คน

เกิดอุบัติเหตุรถบัสตรวจสุขภาพของโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 เบรกไม่อยู่พุ่งชนท้ายรถ 3 คันรวด มีผู้บาดเจ็บ 3 คนเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ติดอยู่ในรถบัสตรวจสุขภ...

เช้านี้วิถีไทย – ศรัทธาชาวลำพูน เชิญน้ำทิพย์ดอยขะม้อผ่านบันไดธรรม 1,749 ขั้น

12 – 18 พฤษภาคมนี้ จังหวัดลำพูนจัดงานประเพณีสรงน้ำพระธาตุหริภุญชัย ซึ่งเป็นงานสมโภชสำคัญที่สุดงานหนึ่งของชาวลำพูน โดยเมื่อวันพุธที่ผ่านมา (15 พ.ค.62) ได้จัดกิจกรรมขึ้นที่ดอยขะม้อ เพื่อให้ประชาชนได...

หนูน้อยตกท่อระบายน้ำ เด็กชายอาสาลงไปช่วย

เด็กหญิงวัยเพียง 2 ขวบ พลัดตกลงไปในท่อระบายน้ำลึก ขนาดเล็ก ซึ่งฝาปิดไม่สนิท ในบริเวณสนามกีฬาเด็กเล่น กรุงมอสโก ประเทศรัสเซียผู้เห็นเหตุการร์เล่าว่าได้ยินเสียงร้องของเด็ก ทุกคนแถวนั้นจึงวิ่...

รวบเพิ่มอีกราย แก๊งยาเสพติดยิงปะทะ ทำตำรวจแม่อายเจ็บ เร่งล่าอีก 2 คนที่ยังหลบหนี

เช้าวันนี้ตำรวจภูธรแม่อาย บุกรวบตัวสมาชิกแก๊งค้ายาบ้าได้เพิ่มอีก 1 ราย หลังจากเมื่อวานนี้มีการปะทะกันกับขบวนการดังกล่าวเป็นเหตุให้ตำรวจถูกยิงบาดเจ็บ 1 นาย ขณะที่พ่อค้ายาบ้าถูกตำรวจวิสามัญไป 1 ราย ...

แนท-ณัฐชา เล่นเอ็มวี แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์ ถ่ายทอดประสบการณ์รักลงจอ

เรียกกระแสฮือฮาจากแฟนๆได้แบบเผือกร้อนๆเลยจ้า หลังซิงเกิลและเอ็มวีเพลงใหม่“ครึ่งฝัน”เพลงสะเทือนอารมณ์ของคนสิ้นสุดทางรักถ่ายทอดโดยร็อคเกอร์เสียงมีเอกลักษณ์ “แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์(เอกรัตน์วงศ์ฉลาด)” ที่กลาย...

ดวลเพลงดัง เพลงรักสุดซึ้ง ติด ร. วิชาลืม

              ซึ้งกินใจสุดๆ เมื่อรายการ ดวลเพลงดัง จัดเพลงความหมายดี  “ติด ร. วิชาลืม” ของศิลปิน แอร์ สุชาวดี ซึ่งได้รับรางวัลประเภทเพลงไทยลูกทุ่งหญิงยอดนิยมในงาน รางวัลพระพิฆเนศทองพระราชทานครั้งที่ 6...

แดนซ์สุดมันส์ ดวลเพลงดัง กลับดึก

สาวทอมหัวร้อนปฏิเสธไม่ได้ทำร้ายเด็กขอไกล่เกลี่ย ด้านแม่เด็กไม่พร้อมเผชิญหน้า

กรณี สาวทอมและเพื่อนสาวคนสนิท บุกทำร้ายเด็กในโรงเรียน หลังมีปากเสียงกับแม่เด็ก เรื่องที่จอดรถ เมื่อวันที่ 2 เมษายน 62 แม่และเด็ก เข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ ขณะที่สาวทอม พยายามขอไกล่เกลี่ย แต่แม่เด็กปฏิ...

คลิปย้อนหลัง รายการ คู่ซ่าพาแซ่บ ตอน อันซีนปราสาทหินพันยอด

รายการคู่ซ่าพาแซ่บ ตอน อันซีนปราสาทหินพันยอด ออกอากาศวันอังคารที่ 3 เมษายน 2561https://youtu.be/4oOLseV2w9k และสามารถรับชมคลิปอื่นๆ ได้ที่ลิ้งค์นี้ https://www.youtube.com/playlist?l...